Tại sao du khách nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân?

Tại sao du khách nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân?
3 phút, 39 giây để đọc.

Đối với khách du lịch Hàn Quốc, mùa xuân là thời điểm thích hợp để tận hưởng nơi đây.

Từ tháng 3 đến cuối tháng 5, mùa xuân ở Hàn Quốc trong xanh, đâu đâu cũng có hoa anh đào, mùa xuân và mùa thu là mùa đẹp nhất để đi du lịch Hàn Quốc.

Mùa xuân tại Hàn Quốc có thể ngắm hoa anh đào

Không có gì ngạc nhiên khi cung điện chính của Seoul có rất nhiều cây anh đào cao. Ngoài ra, bạn có thể thưởng ngoạn hoa mận; hoa mận tại Cung điện Gyeongbokgung.

Mùa xuân tại Hàn Quốc có thể ngắm hoa anh đào

Du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân có thể ghé thăm lễ hội đèn lồng hoa sen 

Ngoài hoa anh đào, Lễ hội hoa sen rực rỡ sắc màu cũng là một điểm tham quan không thể bỏ qua. Người dân Triều Tiên chuẩn bị đón lễ Phật đản trong Lễ hội Đèn lồng Hoa sen (từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5); không có mùa nào đẹp hơn mùa xuân.

Du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân có thể ghé thăm lễ hội đèn lồng hoa sen 

Có 100.000 đường mòn đèn lồng khổng lồ từ Dongdaemun đến đền Jogyesa; đây là một trải nghiệm thực tế của Hàn Quốc. Ngay cả khi bạn không tham gia vào các hoạt động tâm linh; con đường đến đền Georgisa đẹp đến mức không ai có thể cưỡng lại được khi chụp ảnh chia sẻ trên mạng xã hội.

Hãy tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch tại đây nhé!

Đi bộ lên đỉnh núi Bukhan

Người ta nói rằng mùa xuân ở Hàn Quốc là mùa đẹp nhất. Nhiệt độ ở đây không quá nóng cũng không quá lạnh nên người dân địa phương và khách du lịch thích dành một mùa xuân tươi đẹp ngoài trời.

Đi bộ lên đỉnh núi Bukhan

Đây là thời tiết lý tưởng để leo lên đỉnh núi Bukhan. Đi bộ đường dài lên đỉnh núi có thể mệt; nhưng sẽ rất đáng để thưởng ngoạn toàn cảnh Seoul tráng lệ từ trên đỉnh.

Thực phẩm tươi theo mùa

Mùa xuân là thời điểm tốt nhất để nếm thử các món ăn tuyệt vời của Hàn Quốc được làm từ rau xanh và rau tươi; tất cả đều rực rỡ và chứa đầy dinh dưỡng.

Thực phẩm tươi theo mùa

Một số món ngon địa phương chẳng hạn như hải sản đánh bắt ở vùng ven biển chỉ có sẵn vào mùa xuân. Vì vậy, hãy đến chợ bán buôn thủy sản Noryangjin trong mùa xuân này để thưởng thức hải sản ngon theo mùa.

Mùa dâu tây ở Hàn Quốc cũng diễn ra vào mùa xuân. Dâu tây tươi có rất nhiều vào mùa xuân và chúng được bán ở khắp mọi nơi; từ siêu thị đến xe tải bên đường.

Hoa tulip ở Everland

Mỗi năm Lễ hội hoa tulip Everland hàng năm có hơn 1,2 triệu hoa tulip với 110 biến thể khác nhau. Mặc dù hoa tulip thường nở trong thời tiết tháng tư ấm áp hơn; Everland đã phát triển chuyên môn trong việc trồng hoa cho phép chúng nở vào giữa tháng ba.

Hoa tulip thường nở rộ cho toàn bộ mùa xuân; khiến hầu hết công viên trở nên đáng giá. Cùng với những bông hoa tulip tuyệt đẹp và hấp dẫn; du khách có thể tham gia vào một số cuộc diễu hành và các sự kiện âm nhạc ngoài trời chỉ để hòa mình vào mùa xuân.

Mùa xuân nở rộ trong cung điện Changgyeonggung

Từng là một cung điện cho các nữ hoàng và các phi tần của triều đại Joseon; cung điện Changgyeonggung là một nơi lý tưởng để khám phá lịch sử của Hàn Quốc và có cái nhìn cận cảnh về kiến trúc truyền thống của đất nước.

Mùa xuân nở rộ trong cung điện Changgyeonggung

Du khách có thể chìm mình vào không khí mùa xuân Hàn Quốc bằng cách mặc hanbok và vào Cung điện Gyeongbokgung miễn phí. Hoa anh đào, hoa mận, anh đào bụi Hàn Quốc; hoa cây dương đào Hàn Quốc; hoa mai và hoa đỗ quyên hoàng gia giữa các tòa nhà cổ; làm cho cung điện trở thành một nơi hoàn hảo để chụp một bức ảnh đầy cảm hứng.

Trên đây đã trả lời được câu hỏi “Tại sao du khách nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân?”. Hãy theo dõi RCC để cập nhật nhiều tin tức thú vị khác nhé!

Nguồn: truyenhinhdulich.vn

Tác giả

Trần Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *